หน้าหลัก ติดต่อเรา แผนที่
หลักสูตรต่างๆของ Metis
กิจกรรมของ Metis
ข่าวสารทางการศึกษา
คำถามที่ถามบ่อย
เว็บไซต์อื่นๆที่น่าสนใจ
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา
home
toeic
 

 
 
 

Speaking English the Metis Way พุดอังกฤษได้คล่องแคล่วภายใน 3 สัปดาห์ (30 ชั่วโมง)

หลักการพูดภาษาให้ได้สักหนึ่งภาษา
       การที่เราจะพูดให้ได้สักหนึ่งภาษา เริ่มต้น จะต้องมีศัพท์ ในสมองระดับที่พอจะสามารถสื่อออกมาได้ว่าเราต้องการอะไร และให้ข้อมูลออกเป็นคำคำ ได้ ศัพท์ ที่ควรจะมีอย่างน้อยที่สุดที่พึงจะมี อย่างน้อย 400 คำ เพื่อทำให้การสื่อสารสามารถเกิดขึ้นมาได้
      เมื่อมีศัพท์ การที่จะสื่อสารได้จะต้องกล้าเสียก่อน ถ้าไม่มีความกล้า ก็ไม่สามารถที่จะฝึกฝนได้ ดังนั้น แกรมม่า หรือ ไวยากรณ์ โครงสร้างภาษา จะทำให้เรามั่นใจมากขึ้น เมื่อมีความมั่นใจ ความกล้าจะตามขึ้นมาอัตโนมัติ
       สามารถความคุ้นเคย การทำซ้ำ และฝึกฝนบ่อย ๆ จะทำให้เราคุ้ยเคย ฝึกด้วยสิ่งที่เราชอบ ฝึกเกี่ยวกับสิ่งที่เราใช้เป็นประจำ จำทำให้เราไม่ฝืนทนที่จะเรียนรู้กับมัน
       การฟังซ้ำแล้วซ้ำ อีก จาก สื่อ MP3 จะทำให้ศัพท์ เข้าไปในตัวเราแบบ ทั้งประโยค แม้วันหนึ่งมีใครพูดผิดไปจากที่เราเคยรับรู้ จะรู้ได้ทันทีว่าเค้าพูดไม่ถูกต้อง  ดังนั้นถ้าเรียนอย่างถูกต้อง จะไม่เสียเวลาเป็น สิบสิบ ปี แต่ยังพูดไม่ได้
     
                    
Speaking The Metis Way
       หลักสูตร Speaking English the Metis Way เดิมชื่อว่า Speaking English in Everday Life เป็นหลักสูตรมหัศจรรย์ที่ทำให้ผู้เรียนทุกท่านตลอดจนอาจารย์ชาวต่างชาติที่รับช่วงการสอนต่อ จากอาจารย์ไทย ต้องรู้สึกทึ่งมาแล้วทุกท่าน เพราะเป็นหลักสูตรที่สามารถพัฒนาให้ผู้ที่พูดภาษาอังกฤษ ไม่ได้เลย สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสมกับเหตุการณ์ได้ภายในเพียง 3 สัปดาห์ โดยไม่ต้องท่องศัพท์ ไม่ต้องจดบันทึกประโยคยาวๆ ไม่เขินอายที่จะเรียนร่วมกับนักเรียนท่านอื่น เพราะคำศัพท์ที่ใช้ในการเรียนการสอน ล้วนแล้วแต่เป็นคำศัพท์พื้นฐานที่ทุกท่านทราบดีอยู่แล้ว ท่านจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน จะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้โดยไม่ต้องเสียเวลา ในการสร้างประโยค เพราะการเรียนในลักษณะการเล่นเกมส์ จะทำให้ผู้เรียนสามารถซึมซับการพูดได้เอง โดยไม่รู้ตัว และสามารถพูดได้อย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะสม ทำให้หลักสูตรนี้แตกต่างจากหลักสูตรอื่นๆ ของทุกสถาบัน และได้รับความพึงพอใจจากผู้เรียนทุกท่าน ทางสถาบันจึงเปลี่ยนชื่อหลักสูตรสุดพิเศษนี้ โดยใช้ชื่อสถาบันเป็นชื่อหลักสูตรด้วยความมั่นใจว่าหลักสูตรนี้จะสามารถพัฒนาผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐาน การพูดภาษาอังกฤษ ให้สามารถพูดได้อย่างเหมาะสม ในเวลาเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น
     

                      ***เรากล้ารับรองผล  พูดไม่ได้ พูดไม่เป็น เรียนซ้ำฟรี***

ระยะเวลา     30   ชั่วโมง

วัน/เวลา จันทร์-พุธ วันละ 2 ชั่วโมง 18.30-20.30 น.
หรือ เสาร์ วันละ 3 ชั่วโมง 09.00-12.00 น. , 13.00-16.00 น.